Tải Game iCheck Scanner & Shopping: Quét Mã Vạch miễn phí

Tải về :  0 lượt

Hỗ trợ : Android

Thể loại : Ứng Dụng Android

Tải về : Android IOS


Tải Ứng Dụng iCheck Scanner & Shopping: Quét Mã Vạch

 

Giới thiệu ứng dụng:

iCheck là ứng dụng quét mã vạch (Barcode), mã QR (QR code) đầu tiên được ra đời nhằm bảo vệ Quyền lợi và Sức khỏe của người tiêu dùng. Chúng tôi mong muốn tạo ra một cộng đồng đẩy lùi những mặt hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đang tràn lan trên thị trường hiện nay.

Bên cạnh đó, ứng dụng iCheck đang tiên phong trên thị trường về việc cung cấp thông tin sản phẩm và giúp hàng triệu người kiếm thêm thu nhập hấp dẫn.

Tham gia hoàn toàn miễn phí cộng đồng thương mại điện tử với kho sản phẩm khổng lồ và hãy xây dựng gian hàng trên iCheck - khiến cả cộng đồng biết đến sản phẩm của bạn!

Các tính năng của ứng dụng:

- Truy xuất thông tin sản phẩm:

Qua việc quét, đọc mã QR (QR Code), mã vạch (Barcode), người tiêu dùng Việt có thể tránh khỏi sự lãng phí về tiền bac, lợi ích và sức khỏe thông qua việc quét mã QR (QR code), mã vạch (Barcode)

- Đóng góp thông tin, đánh giá sản phẩm:

Người tiêu dùng có thể đóng góp thông tin, đánh giá sản phẩm để đóng góp cho cộng đồng.

Ứng Dụng iCheck Scanner & Shopping Dành Cho Điện Thoại

- Tạo QR CODE chia sẻ thông tin:

Dễ dàng tạo ra các QR Code để chia sẻ thông tin cá nhân, thông tin sản phẩm và nhiều hoạt động khác.

- Cập nhật giá liên tục:

Cập nhật giá cả thị trường, các mặt hàng khuyến mại 24/24, giúp người tiêu dùng lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình thông qua hệ thống iCheck Shop.

- Chia sẻ ngay - Kiếm tiền liền tay:

Tính năng tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) trong phiên bản mới sẽ giúp khách hàng dễ dàng kiếm thêm thu nhập online.

Với cơ hội tiếp cận hàng triệu nhân viên bán hàng khi mở Shop trên iCheck hay chính bạn cũng có thể trở thành người bán hàng đỉnh cao chỉ bằng việc chia sẻ liên kết.

Bạn không hề bị bó hẹp về thời gian cũng như không gian làm việc, miễn là có Internet là bạn có thể tiếp tục triển khai công việc của mình.

- Hoa hồng xứng đáng - Thanh toán dễ dàng:

Bạn không bị giới hạn về sản phẩm hay mặt hàng để chia sẻ. Bạn có thể quản lý đơn hàng dễ dàng để xem khách hàng nào đã mua, đồng thời dễ dàng theo dõi tình trạng đơn hàng hay biết được khách hàng nào đang cần chăm sóc.

Các khoản thu nhập của bạn được phân loại chi tiết và được tích hợp vào Ví iCheck. Hệ thống ví điện tử kết nối với ngân hàng dễ dàng giúp bạn thao tác nạp tiền, rút tiền hoặc chuyển khoản thuận tiện, nhanh chóng.

Đã có hàng triệu người dùng iCheck đang nỗ lực từng ngày để xây dựng thị trường minh bạch, đẩy lùi các mặt hàng giả, kém chất lượng qua việc bình luận, chia sẻ hoặc đọc thông tin truy xuất từ QR Code hoặc Barcode của sản phẩm.

Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay tải ứng dụng iCheck Scanner & Shopping: Quét Mã Vạch về máy - Ứng dụng  truy xuất thông tin, nguồn gốc xuất sứ sản phẩm hàng đầu Việt Nam!

Đánh Giá