Tải Game Hỏi Ngu miễn phí

Tải về :  49 lượt

Hỗ trợ : Android

Thể loại : Game Trí Tuệ, Game Vui Nhộn

Tải về : Android IOS


Nếu bạn đang buồn hay strees vì công việc... thì bạn có thể tìm đến game hỏi ngu để thư giãn và tìm lại cảm giác sảng khoái. Với những câu đố hại não và những câu hỏi ngu choáng váng chắc chắn sẽ đem đến cho người chơi nhiều cảm xúc thú vị. Còn chờ gì nữa mà bạn không tải game hay miễn phí này về máy để chơi và trải nghiệm những câu hỏi đáng nhớ này nhé.

Tải Game Hỏi Ngu Hại Não

Game hỏi ngu hại não APPVN sẽ đưa bạn đến một game show thú vị với những câu hỏi xoáy đáp xoay mang lại nhiều tiếng cười sảng khoái cho người chơi. Game được chuyển thể từ game show hỏi xoáy đáp xoay nên bạn cũng có thẻ được giao lưu với MC Xuân Bắc với những câu hỏi bá đạo nhất quả đất. Tại đây được tổng hợp rất nhiều những câu hỏi hóc búa, hài hước, thú vị và vui nhộn để các bạn có thể vừa hỏi hoặc cũng có thể trả lời một cách sảng khoái. Ngoài ra mọi người còn có thể tự đặt câu hỏi cho chương trình mọi lúc mọi nơi.

Xem thêm các game cùng thể loại tại đây:

Game Hỏi Ngu Online

Hãy tải game hỏi ngu về máy để trải nghiệm những tính năng hấp dẫn của  game đồng thời tương tác trực tiếp với những câu hỏi và người dẫn chương trình trong game nhé. Ngoài ra game còn có nhiều các phiên bản liên quan khác cho mọi người lựa chọn tham gia chơi như: game hỏi khôn, game hỏi tý… rất thú vị và vui nhộn. Bạn hãy tải game thú vị này về máy để chơi mọi lúc mọi nơi nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

 

 

Đánh Giá