Tải Game Head Ball 2 – Bóng Đá Trực Tuyến miễn phí

Tải về :  0 lượt

Hỗ trợ : Android

Thể loại : Game Thể Thao

Tải về : Android IOS


Tải Game Head Ball 2 - Bóng Đá Trực Tuyến

Mô tả game:

Bạn muốn tham gia bóng đá trực tuyến cộng đồng và chứng minh mình trong giải đấu bóng đá? Bạn muốn chơi bóng đá chống lại hàng triệu người chơi, trở thành nhà vô địch nổi tiếng? Đừng lo lắng, game Head Ball 2 chính là nơi để thực hiện được những điều đó đấy.

Các tính năng, đặc điểm của game:

- Live bóng đá phù hợp với người chơi từ khắp nơi trên thế giới

- Nhân vật khác nhau, kết hợp với phụ kiện để skill lên nhân vật của bạn

- 18 qu.yền hạn siêu nâng cấp để giúp bạn xây dựng chiến lược của bạn trên sân

- Gói thẻ để thu thập các mặt hàng và ký tự

- Kết nối Facebook để chơi với bạn bè

- Gameplay trực tuyến năng động đi kèm với dashy đồ họa

 Game Head Ball 2 - Bóng Đá Trực Tuyến Dành Cho Mobile

Tham gia game bạn sẽ phải:

- Sử dụng sức mạnh siêu:

Tận dụng lợi thế của 18 quyền hạn siêu từ phòng thủ cho những người tấn công để vượt qua đối thủ của bạn. Sử dụng chúng trong những khoảnh khắc quan trọng để có những lợi thế trong bóng đá phù hợp với.

- Thu thập Cards

Gói thẻ mở để thu thập các nhân vật và phụ kiện. Bất ngờ lớn, bạn sẽ không bao giờ biết những gói tiếp theo bao gồm những gì. Giữ mở gói và tăng cường kỹ năng của bạn với các loại phụ kiện khác nhau để tạo ra nhân vật cuối cùng của bạn.

- Unlock sân vận động mới: Để có được những người ủng hộ nhờ những trận thắng và mở khóa 10 sân vận động tiến triển. Bắt đầu hành trình trò chơi bóng đá tốt nhất và đi bộ qua những con đường vinh quang.

- Nâng cao kỹ năng và nhân vật của bạn:

Điều này hoàn toàn tùy thuộc vào bạn, cách bạn kết hợp và cải thiện nhân vật của bạn với các phụ kiện để tạo ra giấc mơ cầu thủ bóng đá của bạn. Khi bạn tiến bộ, nhân vật mới và các phụ kiện sẽ được mở khóa. Nâng cao kỹ năng của bạn để chiếm lĩnh sân bóng đá.

- Nhận xã hội: Kết nối tài khoản Facebook của bạn và chơi bóng đá tuyệt vời với bạn bè.

Hãy nhanh tay tải game Head Ball 2 để trải nghiệm những niềm vui khi tham gia vào các trận đấu đầy thử thách đối với hàng triệu người các bạn nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Đánh Giá