Tải Game Gungun Online: Shooting Game – Bắn Súng miễn phí

Tải về :  0 lượt

Hỗ trợ : Android

Thể loại : Game Bắn Súng

Tải về : Android IOS


Tải Game Gungun Online: Shooting Game - Bắn Súng

 

Mô tả game:

Gungun Online là trò chơi bắn súng tọa độ cực vui và hấp dẫn, dành cho mọi lứa tuổi. Với lối chơi đơn giản là chỉ cần kéo thả, cùng hiệu ứng đặc sắc và phong phú, GunGun Online chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giây phút thú vị và hồi hộp từng trận đấu.

Đặc biệt hơn, GunGun có hơn 10 loại Linh vật riêng biệt với cách chơi độc đáo: Phá địa hình, phép thuật, đặt bom con, phá giáp,... và hơn 30 bộ trang phục cực đẹp và cực ngầu để bạn thỏa sức thay đổi.

Trò chơi còn có nhiều lối chơi tùy chọn: Chế độ đấu trực tuyến như PvP, 1v1, 2v2 với các thể thức đa dạng như: Đấu đồng đội, thời gian thực, cấm chọn, cấm vật phẩm, mưa bom,.. phù hợp cho tất cả người chơi, từ gà con đến chuyên nghiệp.

Hướng dẫn cách chơi game:

- Chọn 1 linh vật bạn thích để tham gia vào Phó Bản và đấu trường.

- Khi chiến thắng, bạn sẽ được điểm vinh danh để leo bảng xếp hạng: Gà Con, Rùa, Trâu Vàng, Cọp, Sói Băng, Ác Quỷ và cuối cùng là trở thành Rồng huyền thoại.

- Có 4 loại đạn Linh Vật: Vật lý, Phép thuật, Bom, Ánh sáng. Mỗi loại đạn có ưu thế với loại Linh Vật khác nhau. Nhớ tận dụng ưu thế này nhé!

- Ngoài ra còn có nhiều loại nhân vật để chọn. Mỗi Nhân Vật có 1 kỹ năng duy nhất. Sử dụng kỹ năng này đúng thời điểm có thể mang đến chiến thắng cho bạn.

>>> Click: Tải game Gungun Online: Shooting Game miễn phí về máy

Gungun Online: Shooting Game Dành Cho Điện Thoại

- Có nhiều loại vật phẩm có thể được sử dụng trong trận đấu: Pháo đôi, Bánh kẹp, Phượng hoàng, Nước mắt rồng. Hãy sử dụng những vật phẩm này để chiến thắng!

- Thoải mái lựa chọn các chế độ phòng chơi khác nhau để trải nghiệm các trận đấu theo ý muốn: Avatar Bật, Avatar Tắt, Bật gió, Tắt gió, 1vs1, 2vs2 cướp cờ, 2vs2 sinh tử.

Các tính năng nổi bật của game:

- Chơi trực tuyến PvP: 1vs1, 2vs2 và tam chiến, hỗn chiến,...

- Phó bản: Khám phá thế giới GunGun Online để thu thập nguyên liệu và nâng cấp nhân vật của bạn.

- Chat trực tiếp với bạn bè trong bang hội!

- Chế độ Vương Quốc: Cùng với bạn bè xây dựng đế chế!

- Hơn 10 loại xe độc, lạ và được cập nhật liên tục.

- Hệ thống Nhân Vật độc đáo: Hóa thân thành anh hùng huyền thoại.

- Hệ thống Trang Phục: Trở thành thần tượng thời trang!

- Bảng vàng vinh danh người chơi siêu pro nhất với nhiều gói quà cực hấp dẫn.

- Chơi ngay không cần đăng ký với mạng xã hội phổ biến nhất Facebook và Google!

Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay tải game hay này về máy để cùng tham gia bắn súng ghi điểm, cạnh tranh với bạn bè ngay thôi nào! Chúc các bạn chơi game vui vẻ! 

Đánh Giá