Tải Game Game Mèo Tom miễn phí

Tải về :  50 lượt

Dung lượng : 76.27 MB

Hỗ trợ : Android

Thể loại : Game Vui Nhộn

Tải về : Android IOS


Nếu bạn là một người đam mê nuôi thú cưng thì sẽ không thể bỏ qua thể loại game tương tác trực tiếp Mèo Tom này được. Trong game bạn sẽ được nuôi một chú mèo tên Tom và bạn có thể tương tác với chú mèo này giống như một con mèo ngoài đời thực. Chính vì điều này mà game được nhiều người chơi yêu thích, bạn hãy tải game miễn phí này về máy để cài đặt và chơi nhé.

Tải game mèo Tom

Trong game mèo Tom bạn sẽ có nhiệm vụ nuôi một chú mèo từ nhỏ cho đến lúc trưởng thành với những hoạt động giống như ngoài đời thực như cho ăn đúng giờ, tắm rủa, cho ngủ... Ngoài ra bạn còn có thể trò chuyện với Tom nữa đây là điều thú vị và vui nhất mà game đem lại cho người chơi. Không những thế Tom có còn ó thể biểu đạt cảm xúc giống như con người mỗi khi chúng ta tương tác với nó như: vui, buồn, khóc, giận dữ...Game my talking tom được tích hợp âm thanh sống động, dễ chơi và tương tác , các bạn chỉ cần chạm vào các biểu tượng trên màn hình là có thể chơi được game rồi.

Game mèo Tom free

Bạn hãy tải game mèo Tom về máy để chơi và chăm sóc mèo như một thú cưng đích thực nhé. Trong game bạn có thể trò chuyện trực tiép với thú cưng của mình và Tom cũng có thể nhại lại tiếng của bạn một các hài hước. Khi bạn đã chơi chắc chắn bạn sẽ thích thú và một ngày phải vào chơi với thú cưng ít nhất một lần. Game còn có hệ thống cửa hàng thú cưng cho bạn vào đó để chọn đồ và mua sắm cho thú cưng của mình. Người chơi sẽ cùng thú cưng của mình chinh phục những game mini để kiếm xu mua đồ nhé

 

Đánh Giá