Tải Game First Strike: Cuộc Tấn Công Đầu Tiên miễn phí

Tải về :  0 lượt

Hỗ trợ : Android

Thể loại : Game Chiến Thuật

Tải về : Android IOS


Tải Game First Strike: Cuộc Tấn Công Đầu Tiên

 

Mô tả game:

First Strike là game mô phỏng chiến lược tuyệt vời với tính năng gameplay linh hoạt và một giao diện trực quan. Hàng triệu người chỉ huy đã chơi First Strike ở khắp nơi trên thế giới.

Tham gia game, chọn một trong các cầu thủ hạt nhân lớn như Bắc Triều Tiên và lập kế hoạch chiến lược của bạn một cách khôn ngoan. Tùy chọn cho phép bạn là người lãnh đạo siêu cường của mình, quyết định số phận quốc gia của bạn.

Mở rộng sang các nước khác, chế tạo bom hoặc debuild nhằm cơ cấu lại kho vũ khí của bạn. Hoặc sử dụng nghiên cứu để mở rộng tùy chọn của bạn, chẳng hạn như: Khả năng hoạt động nhanh hơn và xây dựng bom lớn hơn, trinh sát tốt hơn về hành động của kẻ thù, tự động tự vệ chuỗi và nhiều hơn nữa.

Đây là một trò chơi nhanh chóng và thú vị với đồ họa đẹp, First Strike chỉ cho bạn cách để làm nóng mọi thứ lên. Với đầu ngón tay của bạn, bạn có thể kiểm soát số phận của đá quý dễ đang trôi nổi trong không gian, đá chúng ta gọi là tàu mẹ Trái Đất.

>>> Click: Tải game First Strike: Cuộc Tấn Công Đầu Tiên về máy 

Game First Strike Dành Cho Mobile

Những nhận xét về game:

"Một trong những phiên bản tốt nhất của năm" - whatsoniphone

"Một trò chơi tuyệt vời phù hợp với nuker giản dị và chuyên nghiệp như nhau" - appszoom

"Một trò chơi chiến lược phát triển nhanh" - pocketgamer

"Một trò chơi tuyệt đẹp với một thông điệp ý nghĩa" - 148apps

>>> Tải thêm những game chiến thuật mới nhất được cập nhật mỗi ngày tại đây: https://taigamehayfree.info/tai-game-chien-thuat

Đánh Giá