Tải Game Durango – Săn Khủng Long miễn phí

Tải về :  13 lượt

Hỗ trợ : Android

Thể loại : Game Hành Động

Tải về : Android


Game Durango một trong những phiên bản game được xếp hạng 10 game hành động miễn phí hot nhất 2017. Game có tính chân thực đến bất ngờ khi người chơi được khám phá thế giởi cổ đại với không gian hình ảnh siêu chân thực. Bạn sẽ được trải nghiệm những điều thú vị và tuyệt vời trong game, chắc chắn bạn sẽ yêu thích game ngay từ những phút đầu tiên. Hãy tải game hay miễn phí này về máy để chơi và chinh phục game hot này nhé.

Tải Game Durango miễn phí

Tham gia chơi game Game Durango bạn sẽ bước vào cuộc phiêu lưu chinh phục thế giới cổ đại và những loài khủng long to lớn hung dữ. Durango được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D tối tân nhất thời điểm hiện tại khiến cho người chơi cảm thấy bị cuốn hút và game thực tế này. Không chỉ thế hiệu ứng ánh sáng trong game cũng chân thực đến bất ngờ vào các thời điểm sáng và đêm, mưa, gió... trong game. Âm thanh sống động đến từng chi tiết khi mô phỏng tiếng từng loài khủng long và tiếng muôn thú.

>> Xem thêm : Game Thẻ Bài Clash Royale

Tải Game Durango - săn khủng long

Điều thú vị nữa trong game săn khủng long Durango là nhân vật trong game cũng giống như một con người thật khi đói thì cũng tìm đồ ăn và khi khát thì tìm nước uống. Đêm xuống là lúc nguy hiểm rình rập bất cứ khi nào và bạn cần phải học cho mình cách chế tạo lửa.Và điều quan trọng nữa là bạn phải biết chế tạo cho những những thứ vũ khí để giúp mình tự vệ và thuần phục những con khủng long các dễ dàng.

Tải game Durango miễn phí bạn còn được tham gia kết nối với người chơi khác để tạo lập mối liên kết cùng giúp đỡ nhau để tự vệ trong thế giới cổ đại hoang dã và đầy nguy hiểm. Nói chung game dành cho những người chơi kiên trì yêu thích khám phá và xây dựng hệ thống nhân vật trong game. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và đặc biệt có thể chơi được game thú vị này.

Đánh Giá