Tải Game Đua Xe Stunt Car miễn phí

Tải về :  0 lượt

Hỗ trợ : Android

Thể loại : Game Đua Xe

Tải về : Android


Tải Game Đua Xe Stunt Car

 

Mô tả game:

Stunt Car là một trò chơi ô tô hoàn toàn mới, nơi mục tiêu chính là để đạt được điểm kết thúc của ca khúc khi chiếc xe của bạn vẫn còn nguyên vẹn và để thực hiện các pha nguy hiểm trên đường.

Nếu bạn bỏ lỡ bất kỳ một trong những pha nguy hiểm hoặc bị thiệt hại quá nhiều, sau đó bạn sẽ mất cuộc đua này và phải bắt đầu theo dõi từ đầu.

Thực hiện nhảy cao trên đường dốc khổng lồ; tăng tốc thông qua các vòng lửa; jimmy qua cánh quạt chết người; gõ xuống và đập vỡ mọi loại chướng ngại vật.

Nhảy vào xe cơ bắp của bạn, lái xe an toàn trên những đường cong điên rồ và nguy hiểm. Dấu gạch ngang và chạy đua trên đường đua với tốc độ nhanh như chớp hiển thị các mẹo thú vị!

Hãy cẩn thận trong khi đua xe để tránh rơi xuống đất. Động cơ vật lý chính xác có thể mang lại những trò chơi đua xe thú vị nhất có thể. Thắt chặt dây an toàn của bạn và tận hưởng vô số pha nguy hiểm trong khi leo lên tầm cao lớn, nhưng tránh những trở ngại nguy hiểm!

Game Stunt Car Dành Cho Android

Các tính năng của game:

- Vật lý xe đích thực và điều khiển ổ đĩa hoàn hảo

- Đồ họa 3D chi tiết với âm thanh tuyệt vời

- Mô phỏng khác nhau cho những người đam mê offroad

- Tham gia những thách thức hiện đại với các bài hát khó khăn và chướng ngại vật

- Điều khiển tốc độ và tăng tốc thực tế

- Mô hình nâng cấp chi tiết

- Nhiệm vụ phong cách nhiệm vụ vui vẻ

- Mô phỏng lái xe cực kỳ chính xác

>>> Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay tải game Stunt Car về máy để trải nghiệm cảm giác đua xe ô tô ngay thôi nào! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Đánh Giá