Tải Game Đua Xe Real Racing 3 miễn phí

Tải về :  0 lượt

Hỗ trợ : Android

Thể loại : Game Đua Xe

Tải về : Android IOS


Tải Game Đua Xe Real Racing 3

Game Đua Xe Real Racing 3 là một ứng dụng Miễn phí Hàng đầu ở hơn 100 quốc gia. Real Racing 3 là giải thưởng được trao giải thưởng đặt ra tiêu chuẩn mới cho các trò chơi đua xe di động - bạn phải chơi nó để tin tưởng.

Real Racing 3 bao gồm một danh sách các bài hát được cấp phép chính thức với 39 mạch ở 17 vị trí trong thế giới thực, lưới điện 43 ô tô và hơn 140 chiếc ô tô chi tiết tỉ mỉ từ các nhà sản xuất hàng đầu. Thêm thời gian thực Multiplayer, Lãnh đạo xã hội, Thử nghiệm Thời gian, đua ban đêm, và thời gian đổi mới Multiplayer ™ (TSM) công nghệ, cho phép bạn đua bất cứ ai, bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu.

Game Real Racing 3 Cho Mobile

Đặc điểm nổi bật:

- Xe hơi thực: Chiếc bánh xe của hơn 140 chiếc xe chi tiết mạnh mẽ từ các nhà sản xuất mang tính biểu tượng như Ford, Ferrari, Lamborghini, Aston Martin và Mercedes-Benz và thử nghiệm các kỹ năng của bạn trên một lưới đua đua thực tế 43 chiếc - kinh nghiệm đua ngựa tuyệt vời nhất trên bất kỳ máy cầm tay nào.

- Âm nhạc chất lượng: Burn cao trên một dòng sản phẩm đầy đủ của 17 bài hát thực với nhiều cấu hình từ các vị trí hàng đầu trên thế giới, bao gồm Silverstone, Hockenheimring, Le Mans, Dubai Autodrome và nhiều hơn nữa.

- Thỏa sức cùng bạn bè: Hãy đi đến bội thu với bạn bè và đối thủ trong cuộc đua 8 người chơi, cross-platform, đua thời gian thực với soạn thảo. Hoặc thả vào bất kỳ cuộc đua nào để thách thức các phiên bản AI kiểm soát của họ trong Time-Shifted Multiplayer ™.

- Tranh đấu với nhiều sự kiện: Cạnh tranh trong hơn 4.000 sự kiện bao gồm các cuộc đua Cup, Eliminations và Endurance. Chọn từ một loạt các nâng cấp để tối đa hóa hiệu suất của xe. Tùy chỉnh xe của bạn với một bộ sưu tập lớn của sơn, vinyls và rims. Xem hành động từ nhiều góc độ máy ảnh, tinh chỉnh HUD và tinh chỉnh các điều khiển theo sở thích cá nhân của bạn.

Lưu ý: Đây là một trò chơi tốn nhiều tài nguyên với hình ảnh chất lượng rất cao. Vui lòng đảm bảo bạn có ít nhất 1,5 GB dung lượng trống trên thiết bị của bạn.

Đánh Giá