Tải Game Đua Xe Racing Fever: Moto miễn phí

Tải về :  0 lượt

Hỗ trợ : Android

Thể loại : Game Đua Xe

Tải về : Android


Tải Game Đua Xe Racing Fever: Moto

 

Mô tả game:

Racing Fever: Moto là game đến từ những nhà sản xuất của Racing Fever, mang lại một trải nghiệm đua mô tô hoàn toàn mới. Trong trò chơi này đã pha trộn tất cả adrenalin, sự thú vị và hứng khởi mà một chiếc xe đua có thể mang đến cho bạn. Với trải nghiệm đua xe tuyệt vời và đồ họa ngoạn mục, bạn sẽ không thể đặt điện thoại của mình xuống.

>>> Click: Tải game Đua Xe Racing Fever: Moto cho điện thoại

Game Đua Xe Racing Fever: Moto Dành Cho Mobile

Những tính năng của game:

- Những chiếc xe mô tô được tạo mẫu như thực tế: Có 16 chiếc xe mô tô tạo mẫu khác nhau với những chi tiết nhỏ nhất dành cho bạn. Hãy lựa chọn chiếc xe của bạn, cải tiến hiệu năng, thay đổi thiết kế và bắt đầu đua.

- Một cuộc phiêu lưu đua xe với 4 kẻ cầm đầu băng đảng khác nhau và hàng chục cấp độ:

+ Có 4 khu vực khác nhau và 4 kẻ cầm đầu băng đảng vô cùng tàn nhẫn. Hàng chục kiểu đua khác nhau vào những mùa khác nhau trong một bầu không khí tuyệt vời đang chờ bạn.

+ Đánh bại toàn bộ 4 kẻ cầm đầu để chứng minh rằng bạn là tay đua xuất sắc nhất.

- 4 tùy chọn điều khiển khác nhau:

+ Không có tay đua nào là giống nhau, vì thế chúng tôi đã tạo ra tùy chọn điều khiển để đáp ứng cho tất cả các bạn.

+ Điều khiển chiếc xe của mình bằng cách nghiêng điện thoại hoặc chạm vào màn hình. Không còn lý do gì để bạn không giành chiến thắng cuộc đua.

- 4 góc camera khác nhau: Để có trải nghiệm thực tế hơn, bạn có thể chơi từ góc nhìn của người đua xe, hoặc tăng khả năng điều khiển chiếc xe của mình bằng cách sử dụng các góc camera khác.

- Chế độ Thoát: Trong trò chơi này, giới hạn tốc độ đã được thiết lập để có thể phá vỡ. Hãy nhớ rằng khi chạy trốn cảnh sát, bạn chỉ có chiếc xe của mình.

- Chế độ Thưởng Hàng ngày: Chúng tôi đã không quên thêm một chế độ, tại đây bạn có thể đua hàng ngày để giành được những phần thưởng có giá trị.

- Chế độ Riêng tư:

+ Bạn có thể thiết lập thời gian trong ngày, điều kiện thời tiết, mật độ giao thông, tốc độ và lưu lượng và thậm chí cả số lượng cảnh sát.

+ Bạn thiết lập các quy tắc, bạn giành chiến thắng cuộc đua!

>>> Tải thêm những game đua xe mới nhất tại đây: https://taigamehayfree.info/tai-game-dua-xe

Đánh Giá