Tải Game Đua Xe Racing Fever Car miễn phí

Tải về :  0 lượt

Hỗ trợ : Android

Thể loại : Game Đua Xe

Tải về : Android IOS


Tải Game Đua Xe Racing Fever Car

 

Nếu bạn là một người yêu thích thể loại game đua xe thì Racing Fever Car sẽ là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn dành cho bạn và tất cả mọi người.

Racing Fever Car là một trò chơi đua xe thú vị, mô phỏng lái xe trên đường giao thông cao tốc giao. Liên tục đua trên đường giao thông vào thời điểm đông đúc và bạn phải khéo léo để tránh các xe khác.

Trò chơi đua xe này sử dụng các hiệu ứng vật lý thực tế của xe, sẽ cung cấp cho người chơi cảm giác thực sự khi lái xe; cung cấp cho bạn một cơ hội để cho phép bạn đi du lịch bất cứ lúc nào trong ngày.

Với sự ảnh hưởng khí hậu thực, bạn cảm nhận được sự mô phỏng đua xe, mang đến cho bạn một cảm giác khác khi được trải nghiệm thực tế. Với những phương pháp điều khiển khác nhau, bạn có thể chọn tốt hơn sự kiểm soát, do đó bạn sẽ thể hiện các kỹ năng lái xe của mình, và chứng minh rằng bạn là tay đua tốt nhất!

>>> Click: Tải game Đua Xe Racing Fever Car miễn phí

Game Đua Xe Racing Fever Car Cho Mobile

Các tính năng của game:

- Có vô tận đường cao tốc, đường giao thông

- Hiệu ứng vật lý thực tế của xe

- Buồng lái tinh vi

- Rất nhiều xe đua cao cấp

- Sửa đổi xe và tùy biến

- Âm nhạc gây sốc và hiệu ứng âm thanh

- Không khí thực

Bạn đã sẵn sàng để chơi chưa nào? Hãy mở điện thoại di động của bạn và bắt đầu sự nghiệp của bạn trên đường thách thức giao thông bận rộn, chạy trốn và vượt qua chiếc xe, có được nhiều điểm và tiền xu vàng nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Đánh Giá