Tải Game Đua Xe Máy 3D miễn phí

Tải về :  3 lượt

Hỗ trợ : Android

Thể loại : Game Đua Xe

Tải về : Android IOS


Game Đua Xe Máy 3D phiên bản game đua xe máy tốc độ cao kịch tính dành cho những fan của game tốc độ. Trong game bạn sẽ có cơ hội để chinh phục những cung đường đua khốc liệt giống như phim hành động vậy và bạn sẽ bất ngờ với những gì mà game đem lại. Trong game bạn vừa được đua xe máy thể thao lại vừa được đua xe máy oánh nhau và đạp nhau trên đường đua... thật thú vị phải không? Tốc độ chưa chắc đã chiến thắng nếu bạn có chiến thuật đạp nhau hợp lý thì bạn cũng dễ dàng chiến thắng.

>>> Xem thêm: Tải Game Đua Xe Moto – Traffic Rider

Tải game đua xe máy 3D

Tham gia chơi game đua xe máy 3D bạn sẽ được thi đấu tại những giải đấu tranh cúp thế giới, châu lục, tranh tài với các tay đua cự phách trên toàn thế giới, những tay đua hàng đầu. Để được tham gia vào các giải đấu lớn thì trước hết bạn phải vượt qua được những bài huấn luyện trong game. Thật thú vị phải không bạn lại có thể được tập luyện và đào tạo bài bảng khi tham chiến nữa.

Trong game đua xe máy miễn phí này bạn có thể lựa chọn cho mình lối chơi yêu thích như: Lối chơi tự do đó là bạn đi quanh thành phố và gây sự với bất kì ai bạn muốn hoặc lối chơi chuyên nghiệp tham gia vào cup thế giới, trải qua rất nhiều vòng đua để tìm ra nhà vô địch!

Tải game đua xe máy 3D miễn phí về máy bạn còn có thể khám phá kho xe cực đẹp và chất cho bộ sưu tập xe của mình. Những mẫu xe đẹp và đỉnh cao của tốc độ đang chờ đón bạn điều khiển và chinh phục mọi cung đường đua. chăc chắn game sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm mới lạ và thú vị. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

 

Đánh Giá