Tải Game Đua Xe Horizon Chase – World Tour miễn phí

Tải về :  0 lượt

Hỗ trợ : Android

Thể loại : Game Đua Xe

Tải về : Android IOS


Tải Game Đua Xe Horizon Chase - World Tour

 

Mô tả game:

Horizon Chase là một bức thư tình cho tất cả người hâm mộ chơi game retro. Đó là một trò chơi đua xe gây nghiện lấy cảm hứng từ những hit tuyệt vời của những năm 80 và 90: Out Run, Lotus Turbo Challenge, Top Gear (SNES), Rush...

Mỗi đường cong và mỗi vòng trong Horizon Chase tái tạo lối chơi arcade cổ điển và cung cấp cho bạn giới hạn tốc độ không giới hạn của niềm vui.

10 lý do tại sao bạn nên chơi game Horizon Chase:

- Hãy thử nó trước khi bạn mua: Thưởng thức 5 bài hát miễn phí!

- Trò chơi Arcade cổ điển

- Đồ họa 16 bit được phát minh lại

- Nhạc phim của Barry Leitch

- Thách thức bạn bè của bạn

- Hỗ trợ Google Cloud

- 21 Xe có thể mở khóa

- Nâng cấp ô tô

- 10 Cup, 40 thành phố, 92 bản nhạc

- 7 Phương thức nhập (Khả năng tương thích với Gamepad của MFi)

Game Horizon Chase - World Tour Dành Cho Mobile

Các tính năng của game Horizon Chase - World Tour:

- Hình ảnh 16-BIT được cài đặt:

Horizon Chase mang lại bối cảnh đồ họa của thế hệ 16-bit và tạo ra một phong cách được lấy cảm hứng từ quá khứ mà không buông bỏ sự đương thời của nó.

Đa giác rõ ràng và thẩm mỹ màu phụ làm nổi bật vẻ đẹp thị giác của trò chơi, tạo ra một bầu không khí độc đáo và hài hòa. Bạn sẽ cảm thấy linh hồn retro của trò chơi trên một cơ thể hoàn toàn hiện đại.

- Tour tham quan thế giới Horizons:

Horizon Chase là một cuộc đua trên toàn thế giới. Với mỗi cốc mới, bạn sẽ lái xe của bạn thông qua những nơi đặc biệt, ngắm mặt trời lặn, đối mặt với mưa, tuyết, tro núi lửa và thậm chí cả bão cát nặng.

- Horizon Chase giới thiệu Barry Leitch, nhạc sĩ đằng sau những bản nhạc nền của game đua xe arcade cổ điển Lotus Turbo Challenge, Top Gear (SNES) và Rush. Khi bạn chơi trò chơi, bạn sẽ bị thôi miên bởi những giai điệu quyến rũ của mình, khen ngợi sự ngây ngất đồ họa của mỗi chân trời.

>>> Để tải game về máy, các bạn vui lòng click vào link sau: https://taigamehayfree.info/tai-game-dua-xe-horizon-chase-world-tour.html

Đánh Giá