Tải Game Đua Xe Bike Stunt Master miễn phí

Tải về :  0 lượt

Hỗ trợ : Android

Thể loại : Game Đua Xe

Tải về : Android


Tải Game Đua Xe Bike Stunt Master

 

Mô tả game:

Bike Stunt Master cho phép bạn khám phá một thế giới thực đầy đủ các thử thách. Thực hiện flips điên, wheelies hoặc màn nhào lộn để ghi điểm cao nhất ở mọi cấp độ.

Tăng tốc xe đạp của bạn với tốc độ cao nhất, tồn tại mà không bị rơi ra khỏi con đường và đạt được về đích trong thời gian ngắn là đỉnh. Trải nghiệm vật lý realest để lái xe trên đường ray điên.

Mỗi cấp độ là khó khăn hơn và thú vị hơn. Với đồ họa bắt mắt sẽ cung cấp cho bạn những trải nghiệm xe máy trò chơi tốt nhất. Đi xe qua trạm kiểm soát khác nhau trước khi bạn đến nơi. Thực hiện theo bản đồ để đến nơi.

Nếu bạn cảm thấy không hài lòng với chiếc xe đạp hiện tại ? Hãy nâng cấp từ bất kỳ những chiếc xe đạp thể thao nào. Đây là cơ hội để bạn bước lên và chứng minh rằng bạn là người đi xe đạp mãnh liệt và cạnh tranh nhất!

Hãy cho mình bước vào thế giới của các pha nguy hiểm khi đi xe đạp trong cuộc phiêu lưu trong stunt Master. Đẩy nhanh tiến độ các bánh xe và chuẩn bị sẵn sàng: Có nhảy lớn, dốc giữa không trung, một loạt các con đường và các pha nguy hiểm cùng cực! Chỉ đạo xe đạp của bạn thông qua các tuyến đường kỳ lạ và tránh chướng ngại vật nguy hiểm.

Game Bike Stunt Master Miễn Phí Cho Android

Các tính năng của game Đua Xe Bike Stunt Master:

- Mở khóa xe đạp mới thú vị

- Điều khiển mượt mà

- Awesome Môi trường Đô thị Ảo

- Kinh nghiệm lái xe thực tế

- Xe máy Realistic vật lý cưỡi

- Ngoạn 3D Graphics

- Góc quay camera động

>>> Để tải game Đua Xe Bike Stunt Master về máy, các bạn vui lòng click vào link sau: https://taigamehayfree.info/tai-game-dua-xe-bike-stunt-master.html

Đánh Giá