Tải Game Đua xe Asphalt Xtreme miễn phí

Tải về :  12 lượt

Hỗ trợ : Android

Thể loại : Game Đua Xe

Tải về : Android IOS


Game Đua xe Asphalt Xtreme một phiên bản game đua xe nổi tiếng bậc nhất dành cho điện thoại mobile. Nhờ có  Asphalt Xtreme mà đã đưa vị thế của Gameloft lên đứng đầu trong các nhà sản xuất game hiện nay. Đều gây tiếng vang bở các dòng game đua xe Asphalt thì phiên bản người anh em Xtreme sẽ đưa người chơi đến một cuộc đua chinh phục tốc độ mới và nhiều tính năng mới. Bạn hãy tải về máy và khám phá sản phẩm mới nhất của Gameloft này nhé.

>>> Xem thêm: Tải Game Đua Xe Asphalt 8: Airborne

Game Asphalt Xtreme cho mobile

Trong game Asphalt Xtreme bạn sẽ được lựa chọn cho mình một chiếc xe đua siêu khủng và bắt đầu tham gia các các đường đua mới lạ, bạn sẽ được thỏa sức thể hiện kỹ năng điều khiển xe địa hình xuyên qua nhiều cung đường vòng vèo, khúc khuỷu như sa mạc cát hay rừng núi, đổ đèo đầy chất máu lửa. Bạn hãy giành điểm trong các cuộc đua để có tiền nâng cấp và trang vị cho xe của mình những tính năng mới nhé.

Tải game đua xe Asphalt Xtreme

Nếu bạn muốn đổi những chiếc xe đẳng cấp hơn thì buộc bạn phải chiến thắng trong các cuộc đua để mở khóa những vòng đua mới và lựa chọn được những chiếc xe mới. Game có nhiều tính năng thú vị như đồ họa 3D chân thực đến bất ngờ, không gian game được thiết kế tỉ mỉ theo cung đường đua, âm thanh sống động. Không chỉ có thế game còn sở hữu Với 5 chế độ chơi cùng hơn 400 sự kiện và hơn 500 thử thách sẽ mang đến cho bạn cơ hội trải nghiệm vô cùng lý thú.

Còn chờ gì nữa nếu bạn yêu thích các dòng game đua xe của Asphalt thì không thể bỏ qua game thú vị này được. Nhiều điều thú vị và hấp dẫn đang chờ đón bạn trong game. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

 

 

 

Đánh Giá