Tải Game Đua Xe Asphalt Street Storm Racing miễn phí

Tải về :  0 lượt

Hỗ trợ : Android

Thể loại : Game Đua Xe

Tải về : Android IOS


Tải Game Đua Xe Asphalt Street Storm Racing

 

Mô tả game:

Tham gia game để đua xe tốc độ khắp các thành phố hàng đầu trên thế giới với dế cưng của bạn! Lái siêu xe turbo sang chảnh băng qua những thành phố xa hoa nổi tiếng trong các cuộc đua tốc độ cao.

Nâng cược, khoe cơ bắp, cày nát đường qua mưa gió, bão tuyết hay nắng cháy và đặt cược "giấy hồng" để thắng xe đối thủ trên đường đua 3D tuyệt đẹp.

Các tính năng của game:

- Dàn xe trong mơ:

Thu thập và tùy biến ô tô siêu mạnh, từ xe cơ bắp cổ điển đến siêu xe turbo mới. Tất cả đều được cấp phép! Vậy đã khiến tiếng máy của bạn chạy rần rần chưa?

- Cược để thắng:

Cho dù đặt cược ít theo từng cuộc đua hoặc đặt cược "giấy hồng" sau khi nghiên cứu kỹ đối thủ thì đây vẫn là cuộc đua xe tốc độ một phần tư dặm vui nhất và dữ dội nhất mà bạn từng thấy. Bạn có thể đặt cược trong chơi đơn và đấu mạng PvP.

- Đua xe tốc độ 4 người:

Chuyển nhanh từ chơi đơn sang đua mạng để tăng cảm giác mạnh và thách thức các quái xế đỉnh nhất thế giới!

Nhập cuộc với 3 tay đua khác trong các trận đối kháng PvP thời gian thực với một người chiến thắng, số còn lại ra về trong cay đắng.

>>> Click: Tải game Asphalt Street Storm Racing miễn phí về máy

Game Asphalt Street Storm Racing Dành Cho Mobile

- Để ý thời tiết:

Bạn không bao giờ biết cuộc đua tốc độ khi nào sẽ có biến cố mới, có thể là bão tuyết, mưa giông hay nắng cháy trên đường. Mỗi kiểu giả lập thời tiết có thể ảnh hưởng trực tiếp đến việc lái xe của bạn và đối thủ. Vì vậy đừng để lạc tay lái và bơm nitro phi về đích!

- Đua quanh địa cầu ở các địa danh chất nhất:

Đừng để bị phân tâm bởi bối cảnh 3D HD đẹp hút hồn khi bạn cần bơm nitro tăng tốc ở 3 trong số các thành phố phồn thịnh nhất thế giới: New York, Paris và Hồng Kông.

- Chế xe Độc - Đẹp - Đỉnh:

Đang muốn có ngoại hình mới? Cần nâng cấp sức mạnh cơ bắp? Vậy xin mời lướt xem hàng loạt tùy chọn để tùy biến và bơm mô men, nitro và mã lực.

Hãy cho tay đua đối thủ thấy thế nào là phong cách đẳng cấp bằng những đề can vui nhộn, tối đa hóa hiệu suất chơi mạng với tốc độ turbo, siêu sạc động cơ, nitro và nhiều hơn nữa.

- Đồ họa choáng ngợp:

Mãn nhãn với hình ảnh 3D tuyệt đẹp và giả lập ánh sáng tự nhiên. Đồ họa HD chất lượng console chính là dấu ấn kinh điển của chúng tôi!

>>> Để tải thêm những game hay và mới nhất mỗi ngày, các bạn hãy truy cập vào website https://taigamehayfree.info/ này nhé!

Đánh Giá