Tải Game Đấu Trường Kung Fu Do Fighting miễn phí

Tải về :  15 lượt

Hỗ trợ : Android

Thể loại : Game Đối Kháng

Tải về : Android IOS


Tải Game Đấu Trường Kung Fu Do Fighting

"Kung Fu Do Fighting" mạnh nhất Championship khai mạc! Đấu trường mới chiến đấu - [Vịnh Hạ Long, Việt Nam], [Mexico của người Maya thành phố], [Đài Loan Shihlin chợ đêm] ... và rất độc đoán mở!

>>> Xem thêm: Tải Game Tiêu Diệt Zombie: Dead Target miễn phí

Cuộc thi đấu lớn nhất thế giới Kung Fu Do Fighting trong lịch sử của chiến tranh! Bất kỳ cấp độ, không có quy tắc, chỉ có trên cuộc đời và cái chết! Bậc thầy kung fu thế giới người: taekwondo Mười phần kế - Lee, Muay Thái Bão Death - Chatchai, hoàng đế tối Boxing - Mike, khí công gửi kẻ giết người quyến rũ - Yang, Nhật Bản Iga ninja - Taro, Hàn Quốc chết người kéo – Kim, vụ ám sát bí ẩn của những kỹ năng chủ tịch - Lord ... và như vậy, họ là về để bắt đầu cuộc thách cuối cùng. Một triều đại khủng bố sắp bắt đầu quyền bá chủ, ai sẽ là K.O vua mạnh nhất?

Kung Fu Do Fighting dành cho Android

Hai chế độ chơi trong Kung Fu Do Fighting:

- Survival : áp dụng hệ thống loại bỏ độc thân, người chơi sẽ có thể đủ điều kiện cho một chiến thắng, không có số lượng tối đa những thách thức, đối thủ vòng lặp vô hạn ngẫu nhiên xảy ra, cao hơn những khó khăn phía sau, đây là chủ thực sự của chiếc nhẫn để thách thức các giới hạn của tối hậu.

- Tournament : mỗi thách thức lấy ba trận toàn thắng của hai hệ thống, một cầu thủ phải giành chiến thắng hai trận thắng để tiến tới đối thủ thách thức tiếp theo một ngẫu nhiên, nếu một trò chơi là một tie playoff, cho đến khi bạn có được hai chiến thắng để đủ điều kiện cho đến nay.

Tải Game Về Máy:

Đánh Giá