Tải Game Đấu Tiên Đài VNG miễn phí

Tải về :  0 lượt

Hỗ trợ : Android

Thể loại : Game Nhập Vai

Tải về : Android


Tải Game Đấu Tiên Đài VNG

Cốt truyện game:

Đấu Tiên Đài là thể loại game mobile nhập vai tái hiện đề tài Phong Thần Diễn Nghĩa đậm chất thần thoại, kết hợp những yếu tố dàn trận đấu thẻ tướng đi kèm hình thức chiến đấu theo lượt phổ biến trên nền di động thời nay. Đất Thần Châu triều đại Nhà Thương có 3 giáo phái cùng phát triển rực rỡ đó là: Xiển Giáo, Triệt Giáo, Đạo Giáo. Đứng đầu 3 giao phai lần lượt là Nguyên Thủy Thiên Tôn, Thông Thiên Giáo chủ và Lão Tử.

Câu chuyện được bắt đầu khi vua Trụ nhà Thương đến miếu thờ Nữ Oa dâng hương, đã đề thơ với hàm ý hỗn xược khiến cho thiện Nữ Oa nổi giận. Khương Tử Nha là đồ đệ của Nguyên Thủy Thiên Tôn trên núi Côn Lôn, vâng lệnh thầy xuống núi giúp nhà Chu diệt nhà Thương.

Trên đường tiến về Triều Ca, Khương Tử Nha đã phải thống lĩnh triệu hồi các Thần Tướng vượt qua Tru Tiên Trận, Vạn Tiên Trận do Thông Thiên Giáo Chủ tạo ra.

Các tính năng của game:

- Đồ họa 3D ChiBi cực Cool:

Game mobile Đấu Tiên Đài mang phong cách Chibi 3D đẹp mắt. Như các đấu trường manga, hiệu ứng cực cool đem đến cho bạn những trận đại chiến vô tuyệt đỉnh, sống động đậm chất Phong Than kinh điển ở tiên cảnh.

Lối chơi của Đấu Tiên Đài đề cao tính chiến thuật của người chơi. Ngoài việc lựa chọn nhân vật yêu thích, người chơi cần biết cách sắp xếp vị trí đội hình, am hiểu Âm Dương tương sinh tương khắc cũng như cách phối hợp Pháp Bảo cần thiết để kích hoạt sức mạnh tối đa của các tướng.

Bên cạnh đó, các hiệu ứng skill PK cũng được đầu tư kỹ lưỡng, mang đến trải nghiệm tương tác tươi sáng, mượt mà.

>>> Click: Tải game Đấu Tiên Đài VNG miễn phí về máy

Game Đấu Tiên Đài VNG Dành Cho Android

- Hệ thống phong thần tướng đa dạng:

Sở hữu hơn hàng trăm thần tướng trong thế giới Tru Tiên với những cái tên quen thuộc: Đát Kỷ, Na Tra, Khương Tử Nha, Lý Tịnh, Thân Công Báo, Duong Tiễn, Tam Quốc… Mỗi hảo huynh đệ, sư tỉ mụi đều sở hữu những skill riêng biệt.

Ngoài ra, với tính chất triệu hoán đấu thẻ tướng, tân thủ có thể xây dựng đội hình PK riêng, thể hiện kỹ năng chiến đấu và phô bày chiến thuật trong giới cửu âm tiên hiệp mobile game.

- Kỹ năng pháp bảo đặc sắc:

Mỗi Thần Tướng đều sở hữu thẻ bài môn phái pháp bảo gắn liền với tuyệt chiêu riêng biệt để vượt ải nhiệm vụ: Hỗn Nguyên Kim Đấu, Định Hải Thần Châu, Kim Giao Tiễn, Càn Khôn Khuyên, Hoàng Kim Linh Lung Tháp,…

- Chiến trường liên Server:

Nhập vai thể hiện tài thống lĩnh Thần tượng của bạn trong các chiến trường và hoạt động liên server, nơi cạnh tranh quyết chiến khốc liệt và máu lửa nhất.

Dựa vào hệ thống Âm Dương đối kháng – tương trợ: Tính chiến thuật trong Đấu Tiên Đài là sự kết hợp hoàn hảo của Âm Dương tương sinh, tương khắc, tạo nên hàng nghìn cách sắp xếp đội hình và pháp trận theo chiến thuật của bạn.

- Môn phái chiến mới lạ:

Hoạt động đề cao tinh thần liên quân đồng đội game thủ, thiên về chiến thuật và thể hiện tinh thần đoàn kết anh em bang hội của môn phái, tạo sự gắn kết và gắn bó giữa cộng đồng người chơi.

- Cơ chế gameplay “Triệu hồi tiên nhân, lên sân Đấu tiên thuật” khá hay ho:

Đấu Tiên Đài là một tựa game online 360mobi thần thoại tru tiên mới lạ trong dòng game nhập vai chiến thuật với hình ảnh Chibi đẹp và cool, cộng với những hiệu ứng và tính năng vô cùng phong phú, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một thế giới Tiên Hiệp lôi cuốn và không thể bỏ qua được.

Hãy tạo nên 1 đội hình bang chiến hay nhất theo phong cách riêng của bạn vượt qua Tru Tiên Trận và Vạn Tiên Trận tiến về Triều Ca tiêu diệt Đát Kỷ.

>>> Tải thêm những game nhập vai mới nhất được cập nhật mỗi ngày tại đây: https://taigamehayfree.info/tai-game-nhap-vai

Đánh Giá