Tải Game Darts Of Fury: Chơi Phi Tiêu miễn phí

Tải về :  0 lượt

Hỗ trợ : Android

Thể loại : Game Thể Thao

Tải về : Android IOS


Tải Game Darts Of Fury: Chơi Phi Tiêu

 

Mô tả game:

Darts Of Fury là một trò chơi phi tiêu hiện đại hành động-đóng gói phi tiêu cho những người mới và người hâm mộ. Hãy đến với game Darts Of Fury để chơi phi tiêu, cạnh tranh với các đối thủ thực sự trong trò chơi mới tuyệt đẹp này.

Các tính năng của game:

- Multiplayer giải đấu:

+ Đón phi tiêu của bạn, tham gia Sparrows League và đối mặt với thách thức đầu tiên của bạn.

+ Hãy đặt mục tiêu, vuốt sang ném và cạnh tranh với đối thủ thực từ khắp nơi trên thế giới.

+ Kiếm được XP để leo lên các Leagues và nhằm mục đích quảng bá League, để mở khóa phi tiêu tốt hơn, các chuyến bay nhanh hơn, thách thức khó khăn hơn và phần thưởng lớn hơn.

Game Darts Of Fury Miễn Phí Cho Mobile

- Arena hiện đại:

Được đặt trong một đấu trường cảnh quan tuyệt đẹp và đám đông đóng gói, Darts Of Fury không giống như bất kỳ trò chơi phi tiêu bạn đã từng thấy trước đây.

Darts Of Fury là game phi tiêu hoàn hảo cho cả những người mới và người hâm mộ. Dartboards tương tác sẽ làm nổi bật mục tiêu của bạn, giải phóng bạn. Gặp ShotBot để kiểm tra hướng dẫn bay không người lái của bạn. Cô ấy sẽ hướng dẫn bạn xung quanh hội đồng quản trị, tính toán con đường an toàn nhất để kiểm tra chiến thắng.

- Thu thập và nâng cấp phi tiêu:

Tùy chỉnh phi tiêu của bạn với sự kết hợp vô tận của thùng, trục và các chuyến bay. Với 80 phi tiêu, hàng trăm kiểu dáng bay và dán trục, bạn sẽ có thể để khoe cá tính độc đáo của bạn để thách thức League. Kiếm được tiền trong League để nâng cấp lên mỏng, phi tiêu nhanh hơn.

Lưu ý: Darts of Fury là miễn phí để tải về. Tuy nhiên, một số mặt hàng có sẵn để mua bằng tiền thật. Nếu bạn không muốn sử dụng tính năng này, hãy tắt tính năng mua trong ứng dụng trong cài đặt điện thoại của bạn.

>>> Để tải game Darts Of Fury: Chơi Phi Tiêu về máy, các bạn vui lòng click vào link sau: https://taigamehayfree.info/tai-game-darts-of-fury-choi-phi-tieu.html

Đánh Giá