Tải Game Đào Vàng Cổ Điển miễn phí

Tải về :  0 lượt

Hỗ trợ : Android

Thể loại : Game Vui Nhộn

Tải về : Android IOS


Game Đào Vàng một phiên bản game cổ điển một thời dã rất quen thuộc với mỗi chúng ta trên PC, game đã ra mắt được 15 năm tuy nhiên đến nay thì sức hút của game vẫn không hệ giảm. Game có lỗi chơi đơn giản nhưng lại vô cùng hấp dẫn và kịch tính phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi. Giờ đây bạn có thể chơi game mọi lúc mọi nơi ngay trên chiếc điện thoại của mình. Bạn hãy tải game vui nhộn miễn phí này về máy để chinh phục tất cả các level và nhiệm vụ trong game đào vàng kinh điển này nhé.

Tải game đào vàng cổ điển

Trong những năm qua thì có rất nhiều các thể loại game đào vàng mới được ra mắt và cải tiến thế nhưng với game đào vàng cổ điển thì vẫn được người chơi yêu thích. Nhiệm vụ của bạn trong game đó là nhanh tay, chính xác để đào được số vàng nhiều hơn hoặc ít nhất là bằng so với mức yêu cầu của nhiệm vụ. Dưới lòng đất không chỉ có vàng mà còn có kim cương, đá và cả bom nữa nhé... bạn hãy cẩn thận nhé.

>>> Xem thêm game kinh điển: Tải Game Pikachu Cổ Điển miễn phí

Sau khi vượt qua các màn chơi bạn có thể vào cửa hàng để mua sắm những đồ cần thiết cho những cuộc hành trình tiếp theo của mình. Người chơi cũng cần phải có chút tính toán khi sử dụng các vật phẩm để có thể dành chiến thắng đến với các level tiếp theo nhé. Hãy cố gắng thu lượm những gì quý giá nhất dưới lòng đất và tích góp càng nhiều điểm càng tốt nhé.

 

Dưới đây là các thể loại game đào vàng mới nhất 2018:

  • Tải game đào vàng kiểu úc
  • Tải game đào vàng biển đông
  • Tải game đào vàng ái tình

Đánh Giá