Tải Game Cuộc Phiêu Lưu Ghost Town Adventures miễn phí

Tải về :  0 lượt

Hỗ trợ : Android

Thể loại : Game Phiêu Lưu

Tải về : Android IOS


Tải Game Cuộc Phiêu Lưu Ghost Town Adventures

 

Mô tả game:

Chào mừng bạn đến với game Ghost Town Adventures! Hãy bắt tay vào một cuộc phiêu lưu đáng kinh ngạc ở Ghost Town - một thành phố bí ẩn nơi sinh sống của những con ma!

Tham gia cùng phù thủy trẻ Anna và làm sáng tỏ những bí mật của Ghost Town, gặp gỡ người dân và khám phá kế hoạch độc ác của Nhà viết kịch huyền bí đã chiếm lấy thành phố.

Các tính năng của game:

- Một lô hấp dẫn: Cuộc phiêu lưu tuyệt vời cùng với một cốt truyện ly kỳ đang chờ đón bạn!

- Gameplay độc đáo: Khám phá những ngôi nhà bí ẩn và tiết lộ những bí mật của Ghost Town!

- Câu chuyện phụ: Tham gia rất nhiều nhiệm vụ phụ khám phá tất cả các khía cạnh của trò chơi. Mọi cập nhật đều mang đến những câu chuyện mới hấp dẫn. Vậy nên hãy chờ trong giây lát!

Game Ghost Town Adventures Miễn Phí Cho Điện Thoại

- Nhiệm vụ bổ sung: Hơn 100 ký tự, mỗi nhân vật có những câu chuyện và bí mật độc đáo được khám phá!

- Dialog: Tương tác với các cư dân của Ghost Town và giải quyết tất cả các loại câu đố trên đường đi để hoàn thành nhiệm vụ của bạn.

- Sôi động Crafting: Tạo vô số các đối tượng ma thuật, brew potions ma thuật bằng cách trộn các thành phần hiếm và nhiều hơn nữa!

- Đối tượng ẩn: Phím tắt, đoạn bí mật, kho báu, đá quý kỳ diệu và nhiều bí mật khác đang chờ bạn tìm thấy chúng!

- Kẻ thù nguy hiểm: Chống lại linh hồn ma quỷ, thây ma, thực vật ăn thịt, người khổng lồ đông lạnh và nhiều hơn thế nữa!

>>> Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay tai game hay này về máy để tham gia vào cuộc phiêu lưu đầy bí ẩn và thú vị ngay thôi nào! Chúc các bạn chơi game vui vẻ! 

Đánh Giá