Tải Game Cửa Hàng Nước Ép Của Bé Gấu Trúc miễn phí

Tải về :  0 lượt

Hỗ trợ : Android

Thể loại : Game Trí Tuệ

Tải về : Android


Tải Game Cửa Hàng Nước Ép Của Bé Gấu Trúc

 

Giới thiệu game:

Vào những ngày nắng nóng, ước gì có thứ gì đó để làm dịu cơn khát của chúng ta thì hay biết mấy nhỉ? Vậy thì hãy đến với Cửa Hàng Nước Ép của Bé Gấu Trúc để khám phá những điều thú vị về nước ép trái cây các bạn nhé!

Cửa Hàng Nước Ép của Bé Gấu Trúc là một cuộc phiêu lưu trái cây kỳ thú dành cho trẻ em trong tất cả mọi lứa tuổi. Các khách hàng đang xếp hàng và họ rất nóng lòng mua được nước ép trái cây của Kiki! Hãy giúp Kiki pha chế nước ép trái cây trong trò chơi Cửa Hàng Nước Ép của Bé Gấu Trúc đầy thú vị này nhé!

Game Cửa Hàng Nước Ép của Bé Gấu Trúc Cho Android

Các tính năng, đặc điểm của game:

- Niềm Vui Trái Cây Bất Tận: Chọn từ kho đồ sộ các loại trái cây và hương vị yêu thích của bạn để làm nước ép. Dâu tây pha trộn với dưa hấu thì sẽ có vị gì ta?

- Tự Tay Hành Động: Pha chế nước ép theo cách của riêng bạn. Với mỗi lần pha chế sẽ mỗi khác và đem lại cho bạn những trải nghiệm thú vị. Hãy để cho trí tưởng tượng của bạn cất cánh và bay cao bay xa nhé!

- Điều Khiển Đơn Giản: Việc phá chế nước ép trái cây yêu thích chưa bao giờ trở nên dễ dàng và thú vị đến vậy. Các thao tác: Pha trộn, thái nhỏ và đóng chai tất cả chỉ bằng một cú nhấp đơn giản.

- Lối Chơi Giàu Trí Tưởng Tượng: Đội ngũ làm game đã thiết kế những cách thức thú vị và sáng tạo để pha chế nước ép, giúp trò chơi luôn đậm chất thú vị. Hãy tham gia cùng với Kiki để có một trải nghiệm trái cây tươi mới tuyệt vời các bạn nhé!

>>> Để tải game Cửa Hàng Nước Ép Của Bé Gấu Trúc về máy, các bạn vui lòng click vào link sau: https://taigamehayfree.info/tai-game-cua-hang-nuoc-ep-cua-be-gau-truc.html

Đánh Giá