Tải Game Cờ Thủ Online miễn phí

Tải về :  0 lượt

Thể loại : Game Trí Tuệ

Tải về :


Game cờ thủ một phiên bản game trí tuệ mới thỏa sức cho người chơi rèn luyện trí tuệ, tư duy và sự sáng tạo của mình thông qua game. Nếu bạn là một trong những người đam mê các thẻ loại game trí tuệ như: game cờ tướng hay game cờ vua... thì không thể bỏ qua cờ thủ mobile này được. Game hứa hẹn đem đến cho người chơi một bộ quy tắc chơi cờ mới thú vị và đẳng cấp trí tuệ của bạn. Game phù hợp với mọi lứa tuổi người chơi, nào cùng tải về máy và cùng nghiên cứu cách chơi game nhé.

Tải game cờ thủ cho mobile

Trong game cờ thủ mobile người chơ có thể thỏa sức để lựa chọn cho mình những thể loại cờ mà mình yêu thích như: Cờ caro, Cờ tướng, Cờ up, Cờ thế, Cờ vua … Mỗi loại cờ sẽ đem đến cho người chơi những phong cách chơi khác nhau. Game có hai chế độ chơi chính là đấu cùng máy nhằm học tập và nâng cao kỹ thuật chơi cờ trong mỗi môn cờ của bạn. Ngoài ra nggười chơi cũng có thể mời bạn bè cùng chơi trong chế độ chơi thứ hai để so tài cùng bạn bè của mình.

Tham gia chơi game cờ thủ bạn cần lập một tài khoản trong game để bắt đầu trò chơi và có cơ hội nhận được phần quà tiền xu mỗi ngày để tích điểm và mua đ, thăng cấp để có thể lựa chọn những đối thủ xứng tầmVà còn rất nhiều các tính năng như cấp độ chơi, tài khoản VIP, tham gia sự kiện, kết bạn và trò chuyện cùng các game thủ khác trong game...

Các tính năng mới nhất của game trí tuệ miễn phí này :

  • Miễn phí cho tất cả người chơi dùng android và ios
  • Giao diện bắt mắt dễ sử dụng
  • Âm thanh sống động kích thích người chơi

Đánh Giá