Tải Game Cờ Caro miễn phí

Tải về :  3 lượt

Hỗ trợ : Android

Thể loại : Game Trí Tuệ

Tải về : Android IOS


Game cờ caro một phiên bản game trí tuệ quen thuộc với biết bao thế hệ học trò nào chúng ta hãy quay về với tuổi thơ dữ dội để trải nghiệm game thú vị này ngay trên chiếc điện thoại của mình nhé. Game có nhiều tính năng thú vị để hấp dẫn người chơi vào những trận chiến cân não với máy hoặc với bạn của mình. Thật thú vị phải không bạn hãy tải game trí tuệ miễn phí này về máy để chơi và chinh phục game nhé.

Chơi game cờ caro phiên bản dành cho mobile sẽ không còn những việc đơn giản như khoanh x và o mà thay vào đó bạn sẽ chơi trong tiếng nhạc nền thú vị, có đếm lượt nên bạn không thể gian lận. Không chỉ những thế khi bạn chiến thắng game sẽ tự động kết nối các đường 4 ô liên tục trước cho bạn. Và luật chơi kinh điển của game thì vẫn thế đó là: người chơi cần điền đủ 5 kí hiệu của mình trong cùng một hàng ngang, dọc hoặc chéo. Và cần chú ý, 5 kí hiệu trên không được chặn bởi hai điểm của đối thủ.

Tải game cờ caro cho mobile

Những tính năng của game cờ caro cho android

  • Nhiều chế độ chơi với máy, chơi cùng bạn bè
  • Đồ họa 3D đẹp mắt cùng hình ảnh tươi sáng, sắc nét
  • Âm thanh sinh động hấp dẫn mọi người chơi
  • Dung lượng Game thấp

Tải game cờ caro miễn phí

Còn chờ gì nữa bạn hãy tải game cờ caro cho mobile về máy để thử tài tri tuệ của bạn với máy và người thân của mình nhé. Hãy tìm lại một ít phút giải trí để quay lại với tuổi thơ dữ dội của mình nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

 

Đánh Giá