Tải Game CN Superstar Soccer: Goal!!! – Siêu Sao Bóng Đá  miễn phí

Tải về :  4 lượt

Hỗ trợ : Android

Thể loại : Game Thể Thao

Tải về : Android


Tải Game CN Superstar Soccer: Goal!!! - Siêu Sao Bóng Đá

Tham gia game CN Superstar Soccer: Goal!!! để trở thành một siêu sao bóng đá với các nhân vật Cartoon Network mà bạn yêu thích trong Superstar Soccer.

Lưu ý: Trò chơi này đã có sẵn trong các ngôn ngữ sau: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha (Mỹ Latin), Bồ Đào Nha (Brazil), Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Hàn Quốc, Nhật Bản.

Tải Game CN Superstar Soccer: Goal!!! Miễn Phí

Các tính năng, đặc điểm của game:

- Cartoon Network siêu sao: Nghe như là một trong số 16 thuyền trưởng khác nhau từ ưa thích của Cartoon Network, cho thấy giống như cuộc phiêu lưu thời gian, Steven Universe, Regular Show, The Amazing World of Gumball, Clarence và Bác Grandpa.

- Multiplayer: Chơi với máy tính hoặc thử thách kỹ năng bóng đá của bạn trong các trận đấu multiplayer với người chơi khác. Thách đấu so với người chơi trên cùng một thiết bị, qua wifi hoặc trực tuyến.

- Over The Top Bóng Đá: Tháo rê dắt bóng phòng thủ độc đáo và di chuyển đặc biệt cho từng nhân vật. Kết hợp đi qua, bắn súng, dắt bóng để tạo lượt Awesome bóng đá của bạn và giành chiến thắng trong ngày.

- Cạnh tranh cho giải thưởng cuối cùng, các Superstar Cup, trong Bóng Superstar Cartoon Network: GOAL !!!

Hãy nhanh tay tai game hay mien phi này về máy để có những trải nghiệm thú vị các bạn nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Click vào link bên dưới để tải về máy:

Đánh Giá