Tải Game Chiến Thuật Pocket Tanks miễn phí

Tải về :  0 lượt

Hỗ trợ : Android

Thể loại : Game Chiến Thuật

Tải về : Android IOS


Tải Game Chiến Thuật Pocket Tanks

 

Mô tả game:

Pocket Tanks là trò chơi pháo nhịp độ nhanh và đơn giản để tìm hiểu. Đây là game hoàn hảo nhanh chóng cho bạn bè và gia đình.

Tham gia game, Bury là đối thủ của bạn đang ở trong một đống đất, hãy tấn công anh ta với một loạt những viên đạn. Khám phá vũ khí cửa hàng với cánh tay của mình trước khi trận chiến bắt đầu. Thử các chế độ tiêu thực hành để tìm hiểu tất cả các loại vũ khí và chiến thuật tốt nhất để giành chiến thắng.

Ngoài ra, trải nghiệm sự hồi hộp khi tung ra cú volley sau khi volley vũ khí mạnh mẽ và thú vị trên khắp chiến trường. Sử dụng điều khiển rất đơn giản: Chọn góc, năng lượng của bạn và cháy.

Kho vũ khí độc đáo và hữu ích bao gồm: Napalm, pháo, Skipper, Cruiser, Dirt Mover và hàng chục nhiều hơn nữa! Đây là trò chơi nhẹ nhàng của pháo hạng nặng cho tất cả mọi người.

Game Pocket Tanks Miễn Phí Cho Điện Thoại

Tham gia game, nâng cấp trong ứng dụng để Deluxe và nhận được:

- 100 vũ khí mới (tổng cộng 140 với tất cả các gói miễn phí)

- Chuyển JETS để di chuyển xe tăng của bạn xung quanh

- Bouncy Dirt để tạo địa hình phản chiếu

- Digger cho đường hầm bể ngầm của bạn

- Hỗ trợ cho các gói mở rộng vũ khí, có trả tiền và miễn phí!

Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay tải về Pocket Tanks hoàn toàn miễn phí và tìm hiểu các dây giềng với 40 vũ khí thú vị. Phiên bản miễn phí cũng bao gồm Wifi và chơi trực tuyến để thách thức bạn bè của bạn bất cứ nơi nào họ đang có.

Đánh Giá