Tải Game Chém Hoa Quả miễn phí

Tải về :  3 lượt

Hỗ trợ : Android

Thể loại : Game Vui Nhộn

Tải về : Android IOS


Game chém hoa quả – Fruit Ninja HD một phiên bản game vui nhộn kinh điển mà bất kì ai trong chúng ta cũng đã chơi thử một lần. Game có lỗi chơi hết sức đơn giản nhưng lại vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn người chơi. Bạn sẽ được sở hữu thanh gươm của Ninja và chém tung tóe các loại hoa quả đầy màu sắc. Những điều thú vị đang chờ đón bạn trong game, hãy nhanh chóng tải game vui nhộn này về máy để giải trí nhé.

Tải game chém hoa quả miễn phí

Tham gia chơi game bạn cũng sẽ được làm một nhiệm vụ giống như tên gọi của game đó là chém hoa quả một cách chính xác nhất và nhanh chóng nhất. Bạn chém càng nhiều càng tốt, hãy chém combo ít nhất 3 quả một lúc thì chắc chắn số điểm của bạn sẽ rất cao.Trong mỗi màn chơi sẽ suất hiện ngẫu nhiệm các trái cây đặt biệt, mang đến sức mạnh cực lớn cho bạn như ngưng đọng thời gian, x2 số điểm hay mưa hoa quả. Nhưng hãy chý ý mỗi trận mưa hoa quả bạn phải nhanh nhẹn chém thật nhiều để qua màn chơi những cũng hãy cẩn thận nếu như ko muốn chém vào bom là die luôn.

Tính năng thú vị của game chém hoa quả cổ điển

  • Tùy chọn thay đổi hình nền, hiệu ứng chém đẹp mắt
  • Thêm mô hình đấu trường với nhiều thử thách hấp dẫn
  • 3 chế độ chơi phổ biến: Classic, Arcade và Zen

Game đang được các bạn trẻ đặc biệt là học sinh và dân văn phòng yêu thích chơi vào lúc rảnh rỗi để giải trí. Bạn hãy tải game chém hoa quả miễn phí này về máy để chơi và chinh phục game nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

 

 

Đánh Giá