Tải Game Cat Runner-Online Rush: Chạy Cùng Cat miễn phí

Tải về :  0 lượt

Hỗ trợ : Android

Thể loại : Game Nhập Vai

Tải về : Android IOS


Tải Game Cat Runner-Online Rush: Chạy Cùng Cat

 

Cat Runner-Online Rush là trò chơi con mèo chạy tốt nhất. Hãy tham gia game này để có những giây phút vui vẻ cùng con mèo thân yêu của bạn. Hãy chạy để thu thập tiền xu vàng sau khi bị cướp trong trò chơi Á hậu vô tận này!

Đến với game Cat Runner-Online Rush, bạn sẽ được khám phá thế giới mới, chạy đua với tốc độ nhanh, đi vào một cuộc phiêu lưu chạy, né tránh những chiếc xe nhanh và tàu hỏa, thu thập càng nhiều tiền xu vàng và mua thêm đạo cụ.

Có rất nhiều vật nuôi để lựa chọn như: tôm, mèo, kỳ lân và con chó Kiddy. Mỗi Á hậu vật nuôi có phong cách độc đáo. Hãy nuôi theo sở thích của bạn để có được những pet chạy đầu tiên.

Tải Game Cat Runner-Online Rush Cho Mobile

Cat Runner-Online Rush gồm có các tính năng sau:

- Cat Runner là trò chơi 3D Á hậu

- Online Rush với các đối thủ

- Nhiều cảnh vội vàng

- Nhận ngày càng nhiều tiền xu

- Hãy chạy nhanh nhất có thể

- Hãy cẩn trọng để tránh những rào cản

- Phù hợp với mọi lứa tuổi

Game có ba chế độ chạy: Chế độ chạy ban đầu, chế độ vô tận và điền kinh-tuyến cao điểm. Trong chế độ thể thao, bạn có thể nhận Rương để quan sát các món quà, kim cương, tiền xu hoặc đạo cụ.

Nâng cấp đạo cụ của bạn, MEGA headstart, số điểm tăng cường, hoverboard. Chế độ cạnh tranh là rất thú vị và vui vẻ, vội vàng với những người chơi trên thế giới, quan sát các giải thưởng.

Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay tải game Cat Runner-Online Rush miễn phí để có những trải nghiệm thú vị ngay thôi nào!!!

Đánh Giá