Tải Game Camera360 miễn phí

Tải về :  0 lượt

Hỗ trợ : Android

Thể loại : Ứng Dụng Android

Tải về : Android IOS


Tải Ứng Dụng Camera360

 

Camera360 là công cụ chỉnh sửa ảnh miễn phí nhằm tạo ra những bức ảnh và hình ảnh tuyệt đẹp bằng máy ảnh selfie và công cụ chỉnh sửa ảnh.

Với hơn 100 hiệu ứng bắt mắt, hãy tải ứng dụng Camera360 về máy để trở thành một nhà biên tập ảnh tài ba, cho ra đời những bức ảnh tuyệt đẹp và giàu cảm xúc nhất các bạn nhé!

Những đặc điểm nổi bật của ứng dụng:

- Trang chủ mới:

Trang chủ mới của Camera360 sẽ cho bạn một trải nghiệm hình ảnh sống động và tiện lợi.

- Hình động và Hình 3D Vui nhộn:

Hình 3D vui nhộn mới của Camera360 sẽ làm cho những bức ảnh và video tự quay của bạn trở nên sáng tạo và vui nhộn hơn.

>>> Bạn có thể tải ứng dụng Camera360 tại đây: https://taigamehayfree.info/tai-game-camera360.html

Ứng Dụng Camera360 Dành Cho Android

- Thử thách:

Có đủ mọi loại thử thách chụp hình vui nhộn cho bạn tham gia. Bạn không bao giờ phải lo lắng về việc mọi người không "Like" cho những bức ảnh của bạn. Thử ngay Hình 3D vui nhộn cùng những video ngắn.

- Trang điểm và Làm đẹp:

Thử ngay máy ảnh làm đẹp theo thời gian thực của chúng tôi. Mắt to, răng trắng, đôi môi quyến rũ, mũi thon và mặt gọn... máy ảnh làm đẹp luôn biết bạn cần những gì.

Hãy trở thành một nữ thần trong tức thì với vẻ đẹp sẵn có và bộ chỉnh sửa làm đẹp ảnh.

- Bộ lọc tinh tế:

+ Có hơn 100 bộ lọc ảnh cổ điển giúp bạn trở thành một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp thực thụ.

+ Những bộ lọc trực tiếp bao gồm: Da/Nền trời/Màu sắc Huyền ảo, Gương, Phơi sáng đúp, Phim, HDR, Bão tố, Mây đêm, B&W, Phông mờ, Phác họa,...

Các tính năng mới của ứng dụng:

- Cách nhận dạng khuôn mặt thông minh

- Tính năng tự động làm mờ hậu cảnh, mang đến những bức ảnh sắc nét cho bạn.

- Tính năng tự cân bằng ánh sáng rất tốt, vì thế dù trong điều kiện trời tối thiếu ánh sáng thì vẫn cho thấy được những đường nét rõ ràng của bức ảnh.

- Bên cạnh chế độ chụp ảnh phong cảnh thì Camera360 cũng mang sự thân thiện cho người dùng với chế độ Selfie (ảnh tự chụp) đơn giản.

+ Các bạn có thể chụp cho mình những bức ảnh ở mọi nơi một cách vô cùng nhanh chóng và thuận tiện.

+ Chỉnh sửa hình ảnh của bạn thật chuyên nghiệp như làm mịn da, tẩy nốt ruồi, hay trang điểm, kẻ mắt, tô son.

- Chế độ đồng bộ hình ảnh: Với Camera360, ảnh chụp của bạn tại ứng dụng sẽ được chuyển hết về thư viện trong máy của bạn.

Với những tính năng nổi bật và hữu ích như vậy, không có lý do gì mà bạn lại không thử dùng qua ứng dụng này. Và nếu như bạn đang chưa biết nên tải ứng dụng ở đâu để đảm bảo đúng phiên bản và đầy đủ tính năng nhất, thì ngay bây giờ hãy truy cập vào kho ứng dụng tại website https://taigamehayfree.info/ để download ngay Camera360 về máy nhé!

Một vài lưu ý khi sử dụng ứng dụng:

- Mọi hiệu ứng đều được đưa lên với màu sắc cực đậm, vì vậy mà tuy vào hình ảnh của bạn, hãy giảm % của hiệu ứng xuống cho tới mức phù hợp, tránh để tình trạng ảnh lỏe loẹt khó nhìn.

- Bạn nên xóa ảnh được lưu tại album trong ứng dụng định kỳ, tránh gây tình trạng đầy bộ nhớ, làm giảm tốc độ của máy. (vì ảnh đã được Save trong thư viện của bạn nên bạn hãy cứ yên tâm xóa ảnh trong allbum của ứng dụng mà không sợ bị mất ảnh).

Đánh Giá