Tải Game Bunny Run – Bunny Rabbit: Chạy, Nhảy Cùng Thỏ miễn phí

Tải về :  0 lượt

Hỗ trợ : Android

Thể loại : Game Hành Động

Tải về : Android


Tải Game Bunny Run - Bunny Rabbit: Chạy, Nhảy Cùng Thỏ

 

Giới thiệu game:

Bunny Run - Bunny Rabbit là một trò chơi miễn phí chạy vô tận thú vị cho những cô gái và chàng trai ở tất cả mọi lứa tuổi. Đặc biệt, game được thiết kế dành cho trẻ em và gia đình, những người muốn thưởng thức và chơi với các Bunnies Looney Rabbit tuyệt vời và dễ thương nhất trên thế giới.

Tham gia game, đi và chạy qua các tàu điện ngầm thành phố và rừng huyền diệu với cô gái dễ thương nhất và cậu bé Thỏ Bunny, thu thập càng nhiều tiền càng tốt các bạn nhé!

Các tính năng, đặc điểm của game:

- Jump, dấu gạch ngang và trượt qua các chướng ngại vật

- Thu thập tiền xu và đuổi cầu vồng để thúc đẩy đồng xu:

Khi bạn thu thập đủ tiền xu, cầu vồng sẽ thả từ trên trời, đem lại cho bạn một sự thúc đẩy đồng xu với tiền xu thậm chí là nhiều hơn. Bạn sẽ có thể thu thập tất cả chúng.

- Chọn một trong 8 nhân vật Thỏ bông dễ thương nhất và cố gắng đạt được điểm cao bằng cách né tránh chướng ngại vật, thu thập powerups và nhặt tiền xu.

- Đập qua những trở ngại với lá chắn cầu vồng:

Thỏ bông dễ thương có thể gặp nguy hiểm đôi khi chạy qua khu rừng, thành phố huyền diệu, vì vậy hãy chắc chắn có một lá chắn cầu vồng. Đơn giản chỉ cần nhấp đúp vào màn hình và đập ngay thông qua bất kỳ chướng ngại vật mà bạn đánh, cho phép bạn thu thập thêm tiền xu và ghi bàn trong Bunny Run 3D!

- Mở khóa Thỏ Bunny mới, tăng cường và thậm chí nâng cấp với đồng tiền của bạn:

+ Có 8 Boy & Girl thỏ dễ thương, mịn để mở khóa, chẳng hạn như: Flopsy, Buster, Looney và nhiều hơn nữa. Mỗi bộ quần áo và phụ kiện hoàn toàn khác nhau, bạn sẽ có thể để mở khóa tất cả, kể cả công chúa huyền diệu!

+ Kiểm tra các phần nâng cấp, nơi bạn có thể tăng sức mạnh cho thỏ của bạn với những nâng cấp powerup tuyệt vời giúp bạn đạt điểm cao!

- Come back cho những thách thức hàng ngày và kiếm được phần thưởng độc quyền:

Phần thưởng hàng ngày đang chờ đợi bạn, vì vậy đừng quên trở về với Bunny Run 3D mỗi ngày để chơi với thỏ của bạn và kiếm được phần thưởng tuyệt vời.

- Great đồ họa và hiệu suất tuyệt vời trên tất cả các thiết bị!

- Cập nhật miễn phí, nhân vật Bunny mới được cập nhật thường xuyên

- Trải nghiệm gameplay nhanh nhất và gây nghiện nhất:

Chạy, nhảy, cuộn và trượt qua động vật dễ thương và trở ngại lớn, sử dụng sét phản xạ nhanh để cố gắng đạt được điểm cao.

Đánh Giá