Tải Game Bóng Đá FIFA Football miễn phí

Tải về :  0 lượt

Hỗ trợ : Android

Thể loại : Game Thể Thao

Tải về : Android IOS


Tải Game Bóng Đá FIFA Football

 

Giới thiệu game:

FIFA Football là trò chơi bóng đá đáng tin cậy và thú vị nhất trên điện thoại di động mà bạn nên trải nghiệm. Tham gia trò chơi này để nhận miễn phí mục Cristiano Ronaldo để bắt đầu xây dựng và quản lý đội bóng của bạn.

Thêm vào đó, chỉ với kích thước tải dưới 100 MB, cho dù bạn là một cựu chiến binh hiểu biết hoặc chỉ mới bắt đầu ra sân thì FIFA Football la fnguoofn cung cấp bóng đá cho bạn.

Game FIFA Football Dành Cho Mobile

Các tính năng, đặc điểm của game:

- Xây dựng team của bạn:

+ Phát triển đội của bạn: khi bạn chọn bất kỳ 11 cầu thủ đến từ hơn 550 đội thực thì phải đào tạo họ đến hơn 100 OVR.

+ Thêm chiều sâu cho đội hình của bạn, quản lý dòng sản phẩm của bạn một cách nhanh chóng và nhanh chóng tinh chỉnh chiến thuật trước mỗi trận đấu.

- Tấn công để giành chiến thắng:

Đi vào trận đấu ly kỳ, bạn phải thể hiện tài tấn công của mình với chế độ VS Attack. Đây là cấp độ sáng tạo của cuộc thi đá bóng, bạn phải cố gắng chiếm lĩnh trận đấu trong 90 giây, leo lên bảng xếp hạng, và kiếm được phần thưởng mùa quanh năm.

- Theo kịp với sự kiện real - world:

+ Luôn kết nối với bóng đá thực tế khi nó diễn ra trên toàn cầu.

+ Kiểm tra kỹ năng của bạn trong chế độ Campaign single-player, sau đó thử sức mình với các sự kiện theo chủ đề để có thể kiếm được giải thưởng đáng kinh ngạc.

- Tham gia vào một League, chinh phục thế giới:

+ Tham gia vào Leagues, cho phép bạn tham gia lực lượng và phấn đấu cho vinh quang với bạn bè và các game thủ trên khắp thế giới.

+ Kiểm tra kỹ năng của bạn trong chức vô địch liên minh, hoặc đi trên các game thủ tốt nhất trên toàn thế giới tại League vs giải giải đấu để leo lên bảng xếp hạng và chứng minh tài năng của mình trên sân cỏ.

>>> Tải về máy những game thể thao mới nhất được cập nhật mỗi ngày tại đây: https://taigamehayfree.info/tai-game-the-thao

Đánh Giá