Tải Game Bong Bóng Tư Duy Inside Out miễn phí

Tải về :  0 lượt

Hỗ trợ : Android

Thể loại : Game Trí Tuệ

Tải về : Android IOS


Tải Game Bong Bóng Tư Duy Inside Out

 

Mô tả game:

Từ những người phát triển Frozen Free Fall và Where's My Water?, Disney Interactive đem đến cho bạn trò bắn bóng độc nhất này dựa trên bộ phim ăn khách của Disney•Pixar là Inside Out (Mảnh ghép cảm xúc).

Tóm tắt nội dung game: Quá trình trưởng thành có thể gian nan và điều này không ngoại lệ với Riley. Giống như mỗi chúng ta, Riley bị chi phối bởi các cảm xúc của cô ấy: vui sướng, sợ hãi, giận dữ, ghê tởm và nỗi buồn.

Tham gia game, hãy cùng với các cảm xúc của Riley thực hiện chuyến đi để nối, phân loại và làm nổ những quả bóng ký ức khi bạn đi qua những địa điểm độc nhất được lấy cảm hứng từ bộ phim: Đảo Gia Đình, Sản phẩm Giấc Mơ, Đảo Nhóm Nhạc Nam, Vùng Đất Tưởng Tượng, Sân Ga Tàu Lửa và nhiều hơn nữa.

Game Bong Bóng Tư Duy Inside Out Dành Cho Điện Thoại

Các tính năng nổi bật của game:

- Bắn và nối ký ức

- Mở khóa nhân vật và chơi trên 1000 cấp độ

- Giải phóng sức mạnh gia tăng: Tạo pháo hoa mặt trời với cảm xúc Vui Sướng, trút mưa xuống với Nỗi Buồn, cắt một đường đáng sợ với Giận Dữ, đẩy ký ức nối nhau với sự Ghê Tởm và rải các quả cầu trong sự vui thích điên cuồng đến Sợ Hãi.

- Kết nối với Facebook để tặng quà và nhận mạng miễn phí, xem bạn chơi so với bạn bè như thế nào.

- Hòa mình vào thế giới phim thông qua những hoạt họa 3D tuyệt đẹp và chơi trò chơi có giọng của các diễn viên lồng tiếng trong phim.

>>> Để tải game Bong Bóng Tư Duy Inside Out về máy, các bạn vui lòng click vào link sau: https://taigamehayfree.info/tai-game-bong-bong-tu-duy-inside-out.html

Đánh Giá