Tải Game Bói Tình Yêu miễn phí

Tải về :  7 lượt

Dung lượng : 2.72 MB

Hỗ trợ : Android

Thể loại : Uncategorized

Tải về : Android IOS


Game bói tình yêu sẽ giúp cho bạn giải đáp thắc mắc ai thì hợp với mình, tên của mình hợp với tên nào, tuổi của mình hợp với những tuổi nào... Game vừa mang tính chất giải trí nhưng cũng mang đến cho người chơi nhiều cảm xúc khi tìm hiểu về người yêu của mình. Vậy bạn hãy nhanh tay tải game hay miễn phí này về máy và cài đặt để bắt đầu khám phá về người yêu và những người xung quanh của mình nhé.

Tải Game Bói Tình Yêu

Tình yêu là một gia vị tuyệt vời mà Thượng đế ban tặng cho cuộc sống, nếu không có tình yêu thì cuộc sống sẽ nhàm chán biết bao. Nếu bạn muốn tìm kiếm xem mình hợp với ai hay mọi người xung quanh có ai hợp với mình không thì hãy thử chơi Game bói tình yêu theo tên nhé. Cách chơi khá đơn giản, bạn chỉ cần gõ tên, ngày tháng năm sinh của người ấy là bạn có thể biết về tính cách, cung hoàng đạo, sở thích... của người ấy.  Còn nếu bạn muốn biết người ấy có hợp với mình hay không thì bạn chỉ cần nhập thêm tên và ngày sinh của mình là ok. Chỉ sau vài giây là bạn có thể biêt được kết quả.

Tải Game Bói Tình Yêu Theo Tên

Bạn đã muốn thử chưa? hãy tải game bói tình yêu về máy ngay để khám phá những điều bí ẩn về người ấy cũng như những tính năng tuyệt vời trong game nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ !

 

Đánh Giá