Tải Game Bắn Súng Critical Ops miễn phí

Tải về :  11 lượt

Hỗ trợ : Android

Thể loại : Game Bắn Súng

Tải về : Android IOS


Nếu bạn đã từng chơi Counter-Strike thì phiên bản game bắn súng Critical Ops sẽ không hề thua kém tí nào so với game kinh điển Half life một thời. Game thậm chí còn có phần nhỉnh hơn khi bạn có thể chơi trực tiếp ngay trên điện thoại của mình. Critical Ops đã từng được phát hành cho PC dưới dạng ứng dụng Facebook chơi trên nền web. Nhưng bây giờ bạn có thể chơi mọi lúc mọi nơi với chiếc điện thoại của mình.

>>> Xem thêm: Tải Game Đột Kích 3D

Tải game Critical Ops

Tham gia Chơi Bắn Súng Critical Ops bạn sẽ bước vào những trận đấu súng cân não, khốc liệt và kịch tính đòi hỏi người chơi có những kĩ năng nhất định và phải nhanh tay cũng như có chiến thuật khi chơi, không chỉ thế game còn có chế độ đồng đội để bạn có thể chơi cùng bạn bè của mình. Critical Ops sẽ chỉ cung cấp 2 map là Amsterdam và Barcelona chứa 2 mode phổ biến là Deathmatch (Đấu đội) và Defuse (Gỡ bom). Tuy không đa dạng về chế độ chơi nhưng đổi lại game có thể cho phép tới 20 game thủ cùng tham gia. Làm cho tính cạnh tranh trong game càng thêm thú vị và lôi cuốn hơn.

Tải game Critical Ops về điện thoại để khám phá và chinh phục những màn game đầy kịch tính nhé. Hãy chứng tỏ bản lĩnh và khả năng sát thủ bách phát bách trúng của mình trong game nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

 

Đánh Giá