Tải Game Bắn Gà 6 miễn phí

Tải về :  25 lượt

Hỗ trợ : Android

Thể loại : Game Bắn Súng

Tải về : Android IOS


Chắc trong chúng ta không ai còn lạ gì các tựa game bắn gà trên PC và mobie. Hôm nay tải game hay miễn phí xin giới thiệu đến người chơi một phiên bản game chicken invader hoàn toàn mới dành cho mobile đó là phiên bản game bắn gà 6. Game với nhiều tính năng thú vị, mới lạ và hấp dẫn đang chờ đón bạn, hãy nhanh tay tải game về máy để chinh phục từng level trong game nhé.

Tai game ban ga 6 mien phi

Game bắn gà 6 láy bối cảnh là biệt đội những con quái gà muốn thôn tính vũ trụ và bạn sẽ vào vai người bảo vệ để hạ gục tất cả chúng. Tham gia vào game bạn sẽ điều khiển một phi thuyền để bắn trả những con gà đang xâm chiếm hành tinh của mình, chúng rất đông và nguy hiểm sẽ luôn để trứng và bom vào bạn, không chỉ thế mỗi level của game sẽ có một con boss rất nguy hiểm và khó ăn đó thực sự là một thách thức để vượt qua level.

Game bắn gà 6 free

Game bắn gà có hàng trăm level cho bạn trải nghiệm và chinh phục. Game được thiết kế đồ họa vũ trụ 3D cực kì sinh động và bắt mắt, kết hợp với âm thanh sống động ... sẽ đem đến cho người chơi một cảm giác cực phê khi chơi game. Sẽ có tất cả 12 hành tinh và hơn 150 màn chơi đang chờ đợi bạn phía trước. Quả là một cuộc chiến dài hơi phải không nào.

 

Bạn hãy tải game bắn gà 6 về máy để bảo vệ thế giới khỏi sự xâm lược nhé. Game có nhiều điều thú vị đang chờ bạn khám phá và chinh phục, chắc chắn game không hề thua kém gì khi chơi trên PC. Phiên bản game bắn gà 6 miễn phí này có cả bản Android và IOS cho bạn lựa chọn. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

>>> Xem thêm : Game Săn Khủng Long Dino Hunter

 

Đánh Giá