Tải Game Bắn Bóng Bay miễn phí

Tải về :  0 lượt

Hỗ trợ : Android

Thể loại : Game Bắn Súng

Tải về : Android IOS


Game Bắn Bóng Bay một tựa game bắn súng vui nhộn và cực kì hấp dẫn, lôi cuốn dành cho dế yêu của bạn. Game có lối chơi đơn giản, nhẹ nhàng và ai cũng có thể chơi... bạn hãy thử sức của mình xem tài thiện xạ của mình đến đâu nhé. Bạn chỉ cần khéo léo và chính xác là có thể dễ dàng bắn vỡ được những quả bóng bay rồi. Hãy tải game bắn súng vui nhộn này về máy để trải nghiệm những điều thú vị trong game nhé.

Tải game bắn bóng bay miễn phí

Tham gia chơi game bắn bóng bay nhiệm vụ của bạn sẽ là bắn nổ những quả bóng bay nhiều màu sắc rực rỡ đang bay lên. Mỗi trái bóng sẽ được sở hữu những số điểm tương đương với độ to nhỏ của nó. Bóng càng nhỏ và càng xa cung của bạn sẽ càng sở hữu nhiều điểm... Việc của bạn chỉ là kéo cung và nhắm bắn thật chính xác là ok. Sẽ không hề đơn giản nếu như bạn càng lên level cao thì bóng bay lên càng nhiều và càng nhanh bạn phải thật đẳng cấp thì mới chinh phục đến màn cuối cùng của game.

Tải game bắn bóng bay về điện thoại để trải nghiệm những điều thú vị từ game như:

  •  Hình ảnh đơn giản nhưng không hề nhàm chán. Những quả bóng nhiều màu sắc bay lên tạo một khung cảnh vô cùng tuyệt vời và bắt mắt.
  • Âm thanh thì vô cùng vui tai với những tiếng nỏ bóng thú vị.
  • Độ khó của mỗi màn chơi sẽ tăng dần kích thích sự chinh phục nó của bạn.

Chúc các bạn có những giây phút giải trí thú vị cùng game!

Đánh Giá