Tải Game Athletics: Winter Sports – Thể Thao Điền Kinh Mùa Đông miễn phí

Tải về :  1 lượt

Hỗ trợ : Android

Thể loại : Game Thể Thao

Tải về : Android IOS


Tải Game Athletics: Winter Sports - Thể Thao Điền Kinh Mùa Đông

Game Athletics: Winter Sports là trò chơi cho phép bạn chơi thể thao mùa đông thông qua 28 sự kiện và 8 cuộc thi trong một môi trường 3D sắc nét.
Một số tính năng của game:
- Gameplay:
Athletics: Winter Sports sẽ cung cấp một hệ thống gameplay trực quan cho cả người mới bắt đầu chơi và cả những cầu thủ đã có kinh nghiệm. Trò chơi đòi hỏi bạn phải di chuyển các ngón tay nhanh chóng, thời gian hoàn hảo, và chiến lược thông minh để đánh bại đối thủ của bạn và yêu cầu một huy chương.

- Ban Quản Trị: Phải cai trị Leaderboard Thế giới cho mỗi sự kiện và mỗi đối thủ cạnh tranh. Hãy nhìn vào bảng dẫn và xem số điểm của bạn xếp hạng so với bạn bè, cũng như với tất cả những người chơi khác.
- Đồ họa thực tế:
Game Athletics: Winter Sports đắm chìm bạn trong một bầu không khí đích thực. Bạn sẽ phát triển thông qua môi trường chi tiết và thực tế với hình ảnh động để ăn mừng profile của bạn. Trò chơi sinh động nhờ yếu tố âm nhạc và đám đông đặc biệt hiệu ứng âm thanh.

Tải Game Athletics: Winter Sports Miễn Phí

Mộ số lưu ý khi chơi game:
- Khi 2 người chơi thì nên để chế độ màn hình SPLIT. Hãy thách thức bạn bè của bạn trên cùng một màn hình với tính năng chia màn hình.
- 16 NATIONALIT IES: Cố gắng đi đầu để đứng đầu với 16 vận động viên từ Mỹ sang Úc!

Hãy nhanh tay tải game cho android để có những giây phút thư giãn thoải mái các bạn nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Bấm vào link bên dưới để tải game về máy:

Đánh Giá