Tải Game 60 Seconds! Atomic Adventure – 60s Phiêu Lưu Nguyên Tử miễn phí

Tải về :  23 lượt

Hỗ trợ : Android

Thể loại : Game Phiêu Lưu

Tải về : Android IOS


Tải Game 60 Seconds! Atomic Adventure - 60s Phiêu Lưu Nguyên Tử

Mô tả game:

Như Ted, một công dân có trách nhiệm và một người đàn ông trong gia đình, bạn đang phải đối mặt với một sự xáo trộn nhẹ để hạnh phúc, lối sống ngoại ô của bạn.

Chỉ với 60 giây còn lại để tác động, hướng dẫn Ted trong một dấu gạch ngang đóng gói điên, mãnh liệt và hành động thông qua nhà mình để tìm kiếm gia đình và nguồn cung cấp hữu ích. Mọi thứ sẽ chống lại bạn - thời gian, nội thất rất riêng của bạn, ngôi nhà đó là khác nhau mỗi khi bạn chơi và các câu hỏi cơ bản - những gì để mang theo bên mình và những người để lại phía sau?

Tiếp cận nơi trú ẩn bụi phóng xạ chỉ là khởi đầu. Dù bạn vơ vét và bất cứ ai bạn lưu sẽ đóng một vai trò quan trọng trong sự tồn tại của bạn. Mỗi câu chuyện sống sót sẽ khác nhau, với mỗi ngày bạn sẽ chứng kiến các sự kiện bất ngờ. Tất cả những câu chuyện này sẽ kết thúc tốt đẹp không? Điều đó là tùy thuộc vào bạn. Khẩu phần thức ăn và nước, tận dụng tối đa nguồn cung cấp của bạn, phải đối mặt với những lựa chọn khó khăn và thậm chí dấn thân vào khu đất hoang.

>>> Xem thêm: Tải game Sonic Runners Adventure – Cuộc Phiêu Lưu Chạy Đua về máy

Tải Game 60 Seconds! Atomic Adventure Cho IOS

Sau đây là những kinh nghiệm khi chơi game 60 Seconds! Atomic Adventure - 60s Phiêu Lưu Nguyên Tử, các bạn hãy lưu ý nhé:

- Các suburbian cơn ác mộng của một nuke thả xuống trên khu phố của bạn trong nguyên tử, bộ phim hài đen tối này thiết lập trong năm 1950.

- Survive: Ở một nơi trú ẩn bụi phóng xạ với bất cứ điều gì bạn mang theo. bạn sẽ kéo dài bao nhiêu ngày? tất cả mọi người sẽ làm cho nó ra còn sống?

- Chuẩn bị cho điều tệ nhất. Đừng chỉ lấy mục tùy ý, có kế hoạch sống sót của bạn và làm theo lời khuyên hữu ích từ chương trình phát sóng khẩn cấp!

- Vét bùn: Bất kỳ vật tư, bạn sẽ cần để tồn tại, và các thành viên gia đình trong một cuộc chạy đua thứ hai 60 thông qua nhà procedurally tạo của bạn.

- Quyết định phải làm gì, khi thế giới hậu khải huyền đẩy bạn đến góc. bạn sẽ có nguy cơ xảy ra bên ngoài? Ai không ăn bữa tối, khi hầu như không ăn được trái? Làm thế nào để bạn đối phó với tình trạng bị gián đột biến?

Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé!

Bấm vào link bên dưới để tải game 60 Seconds! Atomic Adventure về máy nhé bạn!

Đánh Giá